Dự án Asahi Tower hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời

Dự Án Asahi Tower

Dự án Asahi Tower tọa lạc đắc địa ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí vàng, giao thông kết nối thuận tiện căn hộ Asahi Tower ngay ngày đầu ra mắt đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh.

Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng công trình, chuỗi tiện ích nội khu phong phú, Asahi Tower quận 8 do chủ đầu tư Tập đoàn 577 – Một trong số những nhà đầu tư xây dựng có thế mạnh về kinh tế trong 3 năm liền nằm trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án trải dài từ Bắc đến Nam như: Hado Riverside quận 12, Hado Centrosa Garden quận 10, Hado Garden Villas, chung cư cao cấp Hado Parkside,…sẽ đảm bảo về tiến độ bàn giao điều mà khách hàng luôn quan tâm.

Trong những năm gần đât, quận 8 đã nỗ lực chỉnh trang, xây dựng hạ tầng, giao thông kết nối liên vùng, các công trình tiện ích mọc lên góp phần cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân đã đem lại diện mạo đô thị hoàn toàn khác. Bởi vậy, cư dân đổ về quận 8 sinh sống ngày càng nhiều hơn, nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Do vậy, thị trường căn hộ quận 8 bắt đầu sôi động, hàng loạt các dự án chung cư từ giá bình dân đến cao cấp đắt đỏ được xây dựng, nằm tiêu biểu trong số đó là chung cư Asahi Tower Võ Văn Kiệt quận 8 do 577 Group làm chủ đầu tư. Dự án Asahi Tower hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về nơi cư trú lý tưởng tuyệt vời nhất đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Dự Án Asahi Tower

Tổng quan dự án căn hộ Asahi Tower

• Tên dự án: Asahi Tower
  • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư và chuỗi tiện ích
  • Chủ đầu tư: 577 Group
  • Vị trí dự án: số 2735 đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô chung cư Asahi Tower: 6.928,50 m2 xây dựng gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng
  • Mật độ xây dựng: 28%
  • Số lượng căn hộ Asahi Tower: hơn 1.000 căn
  • Diện tích trung bình: 50 m2 đến 105 m2, gồm các loại căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ
  • Hình thức pháp lý: Rõ ràng, sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Vị trí dự án căn hộ Asahi Tower

Dự án Asahi Tower tọa lạc đắc địa ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt – Đây là trục giao thông sầm uất kết nối tới nhiều khu vực trên địa bàn quận 8 cũng như các quận huyện lân cận. Phải nói rằng, căn hộ Asahi Tower thừa hưởng hệ thống giao thông đang ngày càng nâng cấp và đổi mới của quận 8, các dự án lớn như cầu đường Bình Tiên giải quyết tình hình ùn tắc giao thông hướng đi từ trung tâm Sài Gòn qua quận 8, đường Nguyễn Văn Linh để đi Quốc lộ 1A đến các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long,…Do đó, từ chung cư Asahi Tower Võ Văn Kiệt chỉ mất 15 – 20 phút di chuyển tới các quận 1, quận 5, quận 6 và quận 10,….

Tiện ích dự án Asahi Tower

Dự án Asahi Tower đón đầu xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản khi mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm nhà ở đơn thuần, mà bên cạnh đó khi sở hữu căn hộ Asahi Tower quý khách hàng sẽ là chủ nhân của chuỗi tiện ích được tích hợp ngay trong chung cư Asahi Tower Võ Văn Kiệt. Các tiện ích tiêu biểu như:

• Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán café, cửa hàng kinh doanh
  • Công viên trung tâm, công viên ven sông với thảm thực vật phong phú
  • Phòng tập Gym, Yoga được lắp đặt trang thiết bị hiện đại
  • Đường chạy bộ, khu thể dục thể thao ngoài trời
  • Khu vực nhà giữ trẻ kết hợp khu vui chơi giải trí
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng kết nối dân cư sinh sống
  • Hệ thống an ninh được trang bị tối tân
  • Đặc biệt, dự án Asahi Tower quận 8 tuân thủ nghiêm ngặt quy trình PCCC giúp cư dân an cư lạc nghiệp.

Dự án Asahi Tower sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nên cư dân sinh sống ở đây dễ dàng di chuyển cũng như thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú cách căn hộ Asahi Tower chỉ vài bước di chuyển như: trung tâm hành chính quận 8, UBND quận 8, chợ thương mại, siêu thị, bến xe, bệnh viện, hệ thống trường học các cấp, ngân hàng, bưu điện, công viên, khu vui chơi giải trí,…

Mặt bằng và thiết kế dự án Asahi Tower

Dự án Asahi Tower được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng công trình thi công, dự án xây dựng gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng trong đó tầng hầm để gửi xe, tầng lửng làm trung tâm thương mại và chuỗi tiện ích dịch vụ. Chung cư Asahi Tower Võ Văn Kiệt phân khu rất hợp lý, các mảng xanh tự nhiên được đan xen giữa các công trình kiến trúc làm điểm nhấn, đem lại sức sống tràn đầy cho cộng đồng dân cư đồng thời điều hòa bầu không khí tránh xa những ồn ào khói bụi của đô thị.

Căn hộ Asahi Tower có diện tích đa dạng, dao động mỗi căn từ 50 đến 105 m2, kết cấu từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó các căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 50 -60 m2; căn 2 phòng ngủ rộng 65 – 78 m2 và các căn 3 phòng ngủ rộng từ 90 cho đến 105 m2 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cư trú của quý khách hàng. Các căn hộ trong dự án Asahi Tower quận 8 được thiết kế rất hiện đại, tối ưu nguồn năng lượng thiên nhiên như gió và áng sáng mặt trời nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như giúp con người sống gần gũi thân thiện hơn với thế giới tự nhiên.