Đồng bạch là gì và ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Công ty Huy Lộc Phát tại TPHCM chuyên: thu mua phế liệu các loại giá cao  Lĩnh vực hoạt động: thu mua các phế liệu với giá cao & số lượng lớn, tận nơi: phế liệu đồng, inox, thiếc, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
 Lịch làm việc 24/7, nhanh chóng  Chúng tôi làm việc 24h/ngày, khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian
Cung cấp báo giá mỗi ngày Huy Lộc Phát thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất tại website: phelieugiacaouytin.com, xin mời tham khảo
Dịch vụ cân đo uy tín, thanh toán liền tay  Nhân viên định giá dày dặn kinh nghiệm, báo giá chính xác, cân đo phế liệu minh bạch. Chỉ qua một lần thanh toán duy nhất

Đồng bạch là gì và chúng có những ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?. Thu mua phế liệu đồng bạch giá cao nhất hiện nay là ở đâu?. Dưới đây Phế liệu Huy Lộc Phát sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này!!

Định nghĩa về đồng bạch?

Đầu thế kỷ thứ II TCN, đồng bạch đã được biết đến bởi người Trung Hoa với tên gọi gốc là đồng trắng. Chúng được hiểu là một loại hợp kim được tạo ra từ sự kết hợp giữa đồng, niken & kẽm. Dựa vào thành phần, ở thời quốc chiến loại đồng này còn được gọi với cái tên khác là đồng Niken hay đồng bạch hợp kim.

Để tạo ra đồng bạch, người ta sẽ cần đảm bảo độ chính xác về tỷ lệ cấu thành, tức tỷ lệ 3 nguyên tố: Đồng – Niken – Kẽm. Trong đó đồng chiếm 45% thành phần, tiếp đến là Niken & kẽm

=>> Thu mua phế liệu công trình giá cao

Dong Bach La Gi Va Ung Dung Nhu The Nao Trong Cuoc Song?

Đặc điểm của đồng bạch như thế nào?

Đồng bạch có rất nhiều đặc tính khác biệt so với đồng nguyên chất & hợp kim khác do có sự “góp mặt” của kẽm và Niken trong bảng thành phần:

• Nhiệt độ nóng chảy của đồng bạch hợp kim: thấp, dễ định hình và dễ đúc hơn.
  • Những sản phẩm được tạo ra từ đồng bạch khó vỡ, nứt, không bị ăn mòn bởi nước biển.
  • Trong tất cả hợp kim của đồng, đồng bạch là loại có khả năng chống ăn mòn được đánh giá là tốt nhất
  • Màu sắc dễ nhận diện với màu trắng thuần khiết. Vì thế đã không ít người nhầm lẫn giữa bạc với đồng bạch. Tuy nhiên nếu xét về độ dẻo & độ cứng thì đồng bạch vượt trội hơn, bạc có độ giòn cao hơn.
  • Khi sản xuất đồng bạch, các nguyên tố cần có sự kết hợp với tỷ lệ chính xác. Nếu không cẩn thận, dù cho sai chút chênh lệch nhỏ giữa các thành phần sẽ biến sản phẩm cuối cùng thành loại hợp kim khác.

Dong Bach La Gi Va Ung Dung Nhu The Nao Trong Cuoc Song?

Mục đích ứng dụng của đồng bạch?

Phạm vi ứng dụng của đồng bạch hẹp hơn nhiều so với các loại đồng khác. Tuy nhiên, xét về khả năng chống ăn mòn vượt trội, độ cứng dẻo hoàn hảo, đồng bạch chủ yếu được sử dụng với mục đích gia công các thiết bị dùng cho tàu thủy. Các chi tiết thường được làm từ đồng bạch gồm:

• Trục hãm
  • Chân vịt tàu thủy
  • Vỏ của một số loại tàu thuyền.

Ngoài những mục đích chính ở trên, đồng bạch còn có ứng dụng để sản xuất đồng tiền xu. Tuy là lượng đồng bên trong thành phần của hợp kim này khá cao nhưng màu sắc cuối cùng tương tự màu ánh bạc.

Ngoài ra, đồng bạch cũng được ưa chuộng dùng để làm cặp đo nhiệt trong y tế. Một loại hợp kim chứa 55% Niken & 45% Đồng có khả năng trở thành điện trở với độ chính xác hơn 99%.

=>> Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu đồng bạch giá cao TPHCM

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn lựa địa chỉ thu mua phế liệu đồng bạch ở đâu Tphcm thì hãy ghé qua các cơ sở, đại lý của Phế liệu Huy Lộc Phát nhé. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng: chuyên thu mua tất cả phế liệu đồng bạch tại nhà, tận nơi với mức giá cao nhất.

Dong Bach La Gi Va Ung Dung Nhu The Nao Trong Cuoc Song?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, thiết bị thu gom tiên tiến hiện đại. Chỉ cần bạn liên hệ tới hotline 0901 304 700 – 0972 700 828, Phế liệu Huy Lộc Phát chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát mặt bằng và tới thu gom phế liệu ngay lập tức.

Mọi thông tin, xin hãy liên hệ:

Trụ sở chính:

225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM.

Chi nhánh: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày