Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2 của Acc Việt Nam cung cấp: dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể, xin giấy phép buôn bán quán cà phê, nhà hàng, khách sãn, cửa hàng, …; dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp cá nhân;

Công ty, doanh nghiệp tnnh, công ty, doanh nghiệp cổ phần, Công ty, doanh nghiệp hợp danh.  Bạn đang cần có mặt trên thị trường công ty tại huyện 2? Bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào, giá thành bao nhiêu, sau lúc thành lập doanh nghiệp phải làm những gì?

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại Quận 2

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2 Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp – Acc Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại cho những Quý người dùng đang mang nhu cầu dịch vụ thành lập công ty uy tín, thực hiện những hồ sơ xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp giá thấp, tiết kiệm nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Sau đây, Acc Việt Nam xin giới thiệu một số thông tin về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập công ty – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 05 ngày. Trong đó:

– 01 ngày để Acc Việt Nam biên soạn thủ tục, trình quý khách ký giấy tờ, cử nhân viên nộp thủ tục thành lập doanh nghiệp ở sở KH&ĐT (sở Kế Hoạch và Đầu Tư).

– 03 ngày là thời kì để sở KH & ĐT kiểm tra giấy tờ của Công ty, doanh nghiệp và cấp Giấy phép buôn bán.

– 01 ngày nhận & bàn giao Giấy phép buôn bán.

Quý khách cần chuẩn bị và làm những gì để thành lập công ty?

– Cung cấp liên hệ Công ty, doanh nghiệp (Acc Việt Nam sẽ rà soát trước địa chỉ này sở hữu được cấp giấy phép hay không).

– Chuẩn bị tên Công ty, doanh nghiệp (Acc Việt Nam sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không).

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2 Tổng hợp các ngành dự kiến buôn bán .

– Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty, doanh nghiệp sở hữu nhiều cổ đông thì cho Acc Việt Nam biết số vốn góp của từng người).

– Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng ko quá 3 tháng; của phần nhiều người tham gia góp vốn. giả dụ chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Acc Việt Nam sẽ hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại Quận 2

Hướng dẫn phương pháp chọn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

Trường hợp 1: Nếu chỉ mang một cá nhân hoặc 1 công ty, doanh nghiệp góp vốn

Bắt đề xuất thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp cá nhân.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm khiến có mặt trên thị trường Công ty, doanh nghiệp và kế toán thuế.

Chúng tôi khuyên bạn NÊN đăng ký mẫu hình công ty, doanh nghiệp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2 ; loại hình này sẽ có các giảm giá về chính sách pháp luật, thuế hơn doanh nghiệp cá nhân.

Trường hợp 2: Sở hữu hai thành viên góp vốn

Bắt buộc phải xây dựng thương hiệu công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 THÀNH VIÊN trở lên.

Loại hình công ty này cũng như Công ty Trách nhiệm hữu hạn một THÀNH VIÊN; chỉ sở hữu điều sở hữu hai thành viên góp vốn, bạn phải chọn ra một người làm đại diện pháp luật (Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc).

Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên

Lựa chọn 1: Vẫn sở hữu thể thành lập doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn ví như số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người.

Lựa chọn 2: Xây dựng thương hiệu Công ty, doanh nghiệp cổ phần, công ty, doanh nghiệp cổ phần ko bị dừng về số thành viên góp vốn.

Trong năm 2021, sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp bạn cần làm gì? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 2

1. Biên soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý công ty – ví như dùng dịch vụ của Acc Việt Nam thì phí 500.000đ (Giảm 50% nếu các bạn thỏa thuận khiến cho nhà cung cấp kế toán sở hữu Acc Việt Nam).

2. Mở một trương mục ngân hàng dành cho  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM là đối tác chiến lược của những ngân hàng, Acc Việt Nam sẽ buộc phải ngân hàng cử chuyên viên nhà băng mở trực tiếp tại nhà Miễn Phí cho bạn.

3. Đóng thuế môn bài theo quy định, thời khắc hiện tại bạn phải đóng 2.000.000đ giả dụ vốn điều lệ trong khoảng 10.000.000.000đ

4. Đặt mua và phát hành hóa đơn – Acc Việt Nam tương trợ tư vấn, biên soạn thủ tục miễn phí.

5. Mua sắm chữ ký số 1.190.000đ/12 tháng (khách hàng trả cho dịch vụ EFY).

6. Làm bảng hiệu Công ty, doanh nghiệp 180.000đ (bảng mica 20 * 30 cm chất liệu tốt).

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )