Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1 .Có ý nghĩa rất to lớn về mặt đời sống – xã hội hiện nay, giúp cho doanh nghiệp có thể công khai hoạt động của mình trên thị trường từ đó tạo sự uy tín, niềm tin, sự thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp hơn. Khi doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh thì cũng đồng nghĩa với việc đời sống kinh tế xã hội của nước ta cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Tư vấn chi tiết giải quyết tranh chấp đất đai

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Quận 1, Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1 ACC Việt Nam sở hữu

• Đội ngũ Luật sư tư vấn Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm am hiểu tường tận quy định pháp luật về thủ tục thành lập công ty;
  • Có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, trình độ và năng lực về lĩnh vực kế toán – tài chính;
  • Chuyên viên ngành thuế được Tổng Cục Thuế chấp chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế;
  • Đội ngũ Chuyên viên tư vấn  am hiểu tường tận quy định pháp luật về thuế, kế toán, Lao động – Bảo hiểm xã hội,  tài chính doanh nghiệp, tín dụng ngân hàng.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

Việc ghi nhận các thông tin trên tờ khai này mà không thật sự hiểu rõ ý nghĩa của các thông tin đó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của doanh nghiệp về sau. Vì vậy, khi đăng ký doanh nghiệp, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Về loại hình doanh nghiệp dự kiến thành lập

Lựa chọn hình thức doanh nghiệp phù hợp rất quan trọng, bởi, không những nó phân định quyền lợi, nghĩa vụ của các chủ sở hữu sau khi thành lập mà còn mang lại ảnh hưởng lâu dài đến hướng đi và tầm nhìn của công ty.

Hiện nay có các hình thức doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn là:

• Doanh nghiệp tư nhân
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn (1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên)
  • Công ty hợp danh
  • Công ty cổ phần

Khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp, bạn phải nghiên cứu về cơ cấu tổ chức, hoạt động của loại hình doanh nghiệp đó và lưu ý ưu nhược điểm của từng loại hình doanh. Chẳng hạn như về:

• Phạm vi và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;
  • Khả năng chi phối tới hoạt động của doanh nghiệp của những người tham gia thành lập doanh nghiệp, cơ chế kiểm soát quyền lực giữa các chức danh trong doanh nghiệp;
  • Tính đơn giản hay phức tạp trong tổ chức quản lý nội bộ, bộ máy doanh nghiệp;
  • Khả năng huy động vốn và mở rộng quy mô kinh doanh;
  • Khả năng dịch chuyển vốn đầu tư từ người này sang người khác.
  • Số lượng thành viên dự kiến hợp tác đầu tư thành lập doanh nghiêp;
  • Khả năng chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp khi các yêu cầu chủ quan thay đổi

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu nhược điểm nhất định, chẳng hạn như trong công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì chủ sở hữu có quyền quyết định toàn bộ các vấn đề quản lý, điều hành và hoạt động kinh doanh của công ty. Quyền hạn này không phải chia sẻ với ai khác. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là khả năng huy động thêm vốn thấp hơn so với công ty cổ phần.

Ngược lại, trong công ty cổ phần cũng có hạn chế và tổ chức, hoạt động phức tạp và bạn phải chia sẻ quyền quyết định với các cá nhân/tổ chức khác.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Quận 1

Về các ngành nghề dự kiến đăng ký kinh doanh Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

Dù thương mại đã được tự do hóa, nhưng một bộ phận lớn các ngành nghề vẫn bị nhà nước cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh thông qua hàng rào các điều kiện phức tạp. Việc lựa chọn đăng ký và hoạt động một ngành nghề nào đó mà không tìm hiểu rõ về các điều kiện kinh doanh (nếu có) sẽ gây ra các hệ quả pháp lý nặng nề cho doanh nghiệp và bản thân bạn.

Chẳng hạn, bạn đăng ký và kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc bị cấm do chủ quan không tìm hiểu quy định pháp luật, khả năng tất yếu bạn sẽ gặp một trong các chế tài sau:

• Bị thu hồi giấy phép kinh doanh, tức doanh nghiệp không được hoạt động nữa;
  • Bị phạt hành chính (tiền, tước quyền hành nghề) hoặc phạt tù, tùy mức độ vi phạm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 093 883 0 883 ( Mr Dụng và Cộng sự)

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn