Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Ở Đâu Tốt ?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Ở Đâu Tốt ? Như chúng ta biết thì ở quận 11 có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng Sài GÒn Thành Hưng vẫn được sự tín nhiệm từ người dân quận 11 và các quận huyện phụ cận.

Công ty chúng tôi thành lập tổ chuyển nhà quận 11 thường trực với 2 xe và 6 nhân lực luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà chuyển hàng hóa nhanh nhất tại quận 11.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Ở Đâu Tốt ?

Nguyên tắc hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 như thế nào?

Cho dù phục vụ ở vị trí mới hay cũ thì nguyên tắc hoạt động của chúng tôi cũng không thay đổi, dưới đây là một số điều cơ bản:

1. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi yêu cầu của khách hàng chuyển nhà 11 luôn được ưu tiên giải quyết trước.
  2. Nhân viên luôn luôn học hỏi để đổi mới, nâng cao tay nghề, nên bất cứ khi nào khách hàng có các yêu cầu phụ như, tháo ráp máy lạnh, tháo ráp giường tủ, máy giặt, tivi… nhân viên của dich vu chuyen nha quan tan binh đều hỗ trợ tối đa.
  3. Công ty chuyển nhà Thành Hưng hoạt động 24/24 kể cả ngày đêm, nên nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà buổi tối thì cũng đừng ngại ngần, cứ việc liên hệ với Thành Hưng nhé.
  4. Công ty Thành Hưng chuyên nghiệp từ nhân viên bốc xếp cho đến giám sát chuyển nhà nên chúng tôi luôn đảm bảo thời gian của quý vị, luôn đúng hẹn, đúng tiến độ.
  5. Bảo hành và hỗ trợ trọn đời khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 ở đâu tốt tại TPhcm

Tại địa bàn quận 11 có rất nhiều đơn vị chuyển nhà và chuyển nhà Thành Hưng vận là sự lựa chọn tốt của người dân quận 11

Nắm bắt được xu hướng, Taxi tải Thành Hưng mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 với nhiều tiện ích tối ưu, giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn gói dịch vụ tối ưu nhất, báo giá nhanh chóng và minh bạch.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà cạnh tranh vì thế để được sự tin tưởng của khách hàng bạn phải là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, nhanh và giá phải hợp lý.

Những yếu tố trên đều được tổ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 đáp ứng cũng như hoàn thành suất sắc. Chính vì thế thời gian gần đây lượng khách hàng liên hệ muốn chuyển nhà tăng đột biến.

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài (028) 54.261.279 – 0933 349 479 khi có nhu cầu sử dụng chuyển nhà trọn gói quận 11.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Báo giá dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng quận 11 chưa bao gồm phí đóng gói và bốc xếp lên xuống.

Xe chạy nội thành TPHCM

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km

Thông tin giá trên chưa bao gồm giá bốc xếp, giá đóng gói.

Để nhận báo giá chi tiết hơn về chuyển nhà trọn gói quận 11 vui lòng liên hệ Thành Hưng để biết thêm chi tiết.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 11

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 bao gồm các bước sau:

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Khảo sát báo giá và ký hợp đồng
  • Triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 11
  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Lý do nên chọn chuyển nhà trọn gói quận 11 của Thành Hưng

• Đội xe tải đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như. Xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.
  • Đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng Vận Tải Thành Hưng đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
  • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 Sài Gòn Thành Hưng?

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng trực thuộc quận 11 có những ưu điểm sau:

1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân loại đồ dùng, tháo lắp các loại trang thiết bị gia dụng.
  2. Thông thuộc đường sá Tp.HCM và các thị thành phụ cận.
  3. Có đầy đủ dụng cụ đồ nghề để tháo lắp và vận chuyển.
  4. Có hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng dành cho việc vận chuyển….
  5. Đảm bảo an toàn cho đồ dùng của quý khách trong quá trình tháo lắp và vặn chuyển.
  6. Hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ đền bù 100%.

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5