Đặt tour đi du lịch Singapore

Gardens By The Bay

Đặt tour đi du lịch Singapore với mức giá hấp dẫn nhất tại TRAVELSGCC.

Chúng tôi có liên kết với các địa điểm, cùng những khách sạn nổi bậc tại Singapore.

Giờ bay đẹp, dịch vụ có nhiều ưu đãi dành cho khách đoàn và số lượng lớn.

Đội ngũ hướng dẫn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong suốt chuyến đi.

979E6559Cd017D6E01F620Bd53Fbd6Cc

ĐẶT TOUR ĐI DU LỊCH SINGAPORE – NHỮNG ĐỊA DANH TẠI SINGAPORE NỔI TIẾNG NHẤT HIỆN NAY

Với sự pha trộn giữa nền văn hóa Á – Âu, đất nước Singapore đã thu hút được lòng người qua những công trình tuyệt tác được xây dựng nên.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các địa danh nổi tiếng tại đây.

Marina Bay Sands

Sự tích hợp của những khu nghỉ dưỡng và các nhà hàng sang trọng.

Hàng loạt những cửa hàng, một trung tâm hội nghị lớn nhất châu Á, nhà hát, bảo tàng.

Khoa học nghệ thuật và các trung tâm vui chơi giải trí khác.

Ở đây đặc biệt còn có một sân trượt băng nhân tạo.

Singapore Flyer

Điểm đặc biệt ở đu quay này là còn phục vụ cho người khuyết tật.

Nằm trên vịnh Marina, từ đỉnh Singapore Flyer, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh tuyệt đẹp của quốc đảo sư tử.

Singapore Flyer

Buddha Tooth Relic Temple

Đền thờ là một công trình tưởng niệm tọa lạc giữa khu phố Tàu với lối kiến trúc theo phong cách thời Đường.

Nơi đây thường tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật tôn giáo của Singapore.

Đến đây, du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị về nghệ thuật và tôn giáo của người dân bản xứ.

Vườn thú Night Safari

Nơi đây là nơi thu hút khách du lịch đầu tiên khi đến với Singapore.

Bạn có thể đi dạo dọc quanh các con đường mòn, được dịp thăm thú và tìm hiểu các loài động vật tại đây, xem các màn xiếc thú độc đáo.

Night Safari là chuyến phiêu lưu hoang dã kỳ thú bạn không nên bỏ qua.

14Ea127Bf9481F798A5B47C8Ae744Dc1

Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore

Khu vườn có hơn 60.000 loài động thực vật, và là nơi có Vườn trẻ em đầu tiên trên thế giới – địa điểm hoàn hảo để các em có thể vui chơi và khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú.

Tới đây bạn có thể chọn lựa dễ dàng những món quà lưu niệm để tặng cho người thân và bạn bè.

Gardens by the Bay

Được tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố, gồm 3 khu chính: Bay Central, Bay East và Bay South.

Gardens by the Bay nổi tiếng bởi các “siêu cây” khổng lồ có độ cao từ 20-25m và luồng ánh sáng nghệ thuật hàng đêm.

Gardens By The Bay

Clarke Quay

Clarke Quay là khu dịch lịch trọng điểm tại Singapore.

Nơi đây rất nhộn nhịp với hàng loạt các cửa hàng đồ cổ, cửa hàng thời trang độc đáo, quán cafe sành điệu, câu lạc bộ nhạc jazz…

Đây là một bức tranh văn hóa giải trí và ẩm thực đầy màu sắc Á – Âu.

Resorts World Sentosa

Điểm nhấn ở Resorts World Sentosa là công viên điện ảnh Universal Studios Singapore.

Điểm du lịch này đa dạng với các thể loại trò chơi và chương trình dựa theo hàng loạt các bộ phim bom tấn của Hollywood.

Du khách sẽ được dịp trải nghiệm nhiều cảm giác bất ngờ.

Đại lộ mua sắm Orchard

Hàng loạt nhiều trung tâm mua sắm dọc hai bên đường, nhiều nhà hàng hạng sang, một chuỗi quán cafe, bar và khách sạn hào nhoáng. Đây là khu vực cao cấp và thời thượng nhất ở Singapore.

69D490204678A47B29329E1815F7A738

DU LỊCH TRỌN GÓI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch vụ tư vấn tận tình, tiếp nhận – giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến các tour hot nhất hiện nay. Di du lịch là một trong những hình thức giải trí được con người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, để săn được vé rẻ và chất lượng nhất, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0937 44 2468

Bảng báo giá tour nước ngoài – săn vé rẻ giá tốt

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thay đổi phụ thuộc số lượng người đăng kí tour. Du lịch nước ngoài không chỉ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ, mà còn giúp bạn học hỏi các nét truyền thống – văn hóa – ẩm thực của nước bạn

TÊN TOUR NGOÀI NƯỚC

49.990.000đ

44.990.000đ

Công ty Du Lịch TRAVELSGCC

TRAVELSGCC giới thiệu các chương trình Tour du lịch nước ngoài giá rẻ 2020 với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau dành cho khách lẻ. Và khách đoàn trên 40 người. Chúng tôi đã thống kê sẵn những tour ngoài nước trên trang web, Quý khách có thể tự đưa ra chương trình tour cho riêng mình từ các điểm đến. Đến thực đơn ăn uống, cũng như là loại hình khách sạn. Công ty TRAVELSGCC đều đáp ứng tốt nhất có thể.

TRAVELSGCC cung cấp các Tour du lịch ngoài nước trọn gói 2020 chất lượng hàng đầu. Uy tín, nhiều khuyến mãi hấp dẫn và hậu đãi.

Để biết thông tin chính xác và được hưởng giá ưu đãi nhất Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 44 2468.

Mời tham khảo : Travel Sgcc

Lương Duy