Đại lý chuyên cung cấp thép hình I100x50x4.5x6m xây dựng giá rẻ

Bang Bao Gia Thep I Ttsc
?️ Báo giá thép hôm nay ?Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
?️ Vận chuyển tận nơi ? Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
?️ Đảm bảo chất lượng ? Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
?️ Tư vấn miễn phí ? Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
?️ Hỗ trợ về sau ?Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Đại lý chuyên cung cấp thép hình I100x50x4.5x6m xây dựng giá rẻ. Cụ thể thông qua từng bước hoạt động, các khâu hướng dẫn tư vấn & báo giá được diễn ra rõ ràng , tính minh bạch cao

Qúy vị khách hàng có thể gọi đến Kho thép Miền Nam ở bất cứ khung giờ trong ngày, thép hình I100x50x4.5x6m luôn được nhà thầu đánh giá tốt, nhiều phản ứng tích cực. Chính sách mua vật liệu xây dựng với nhiều ưu đãi cực lớn tại website: khothepmiennam.vn

Đại lý chuyên cung cấp thép hình I100x50x4.5x6m xây dựng giá rẻ

Bang bao gia thep hinh I100 xay dung – thép hình I100x50x4.5x6m dưới đây có từng kích thước cụ thể riêng, thông qua đặc điểm thi công công trình mà chọn lựa quy cách sao cho phù hợp nhất. quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi thông qua số: 097 5555 055 – 0909 936 937 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Bang Gia Thep Hinh Chu I Sang Chinh Steel 1

Làm sao để mua hàng tại doanh nghiệp Kho thép Miền Nam?

– Bước 1: Nhân viên tư vấn hoạt động 24/7, quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng bất cứ khung giờ nào. Bên cạnh đó, Kho thép Miền Nam sẽ hướng dẫn những cách thức đặt hàng sao cho thuận tiện nhất

– Bước 2: Đặt mua sản phẩm với số lượng tùy ý ( dựa vào tính chất xây dựng ), chúng tôi sẽ quy ra giá cả hợp lý

– Bước 3: Những nội dung lớn nhỏ được liệt kê trong hợp đồng mà hai bên cần đi đến thống nhất là: khối lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, cách thức giao & nhận hàng, thanh toán sau dịch vụ,..

– Bước 4: Công ty chắc chắn đảm bảo nguồn hàng vận chuyển đến đúng nơi, an toàn, đúng hẹn

– Bước 5: Khách hàng tiến hành khâu kiểm tra hàng hóa sau khi được giao nhận. Cuối cùng thanh toán các khoản như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Thep I Chinh Hang Gia Re 1

Thép hình chữ I100x50x4.5x6m có những đặc điểm nào?

Nhiều công trình/ dự án dân dụng lớn nhỏ hiện nay sử dụng thép hình I100x50x4.5x6m với số lượng rất cao, chúng nâng cao tính năng giữ vững sự cân bằng cho công trình, đảm bảo được sự an toàn 100%, cũng như là nhiều yếu tố khác.

Độ bền của thép hình I100 nói chung được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao, khó bị cong vênh dưới những tác động áp lực từ môi trường. Trong đời sống thì thép I100x50x4.5x6m này ứng dụng trong công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, nhà ở, khu đô thị, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí, …

Trọng lượng & sản xuất thép hình I100 theo tiêu chuẩn khác nhau:

+ Mác thép hình của Nhật : SS400, …đạt tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.

+ Mác thép hình của Trung Quốc : SS400, Q235B….đạt tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.

+ Mác thép hình của Mỹ: A36,…đạt tiêu chuẩn : ATSM A36.

Thành phần hóa học

Mác thép Thành phần hóa học (%)
C(max) Si(max)  Mn(max) P(max) S(max) Ni(max) Cr(max) Cu(max)
A36 0.27 0.15-0.40 1.2 0.04 0.05     0.2
SS400       0.05 0.05
Q235B 0.22 0.35 1.4 0.045 0.045 0.3 0.3 0.3
S235JR 0.22 0.55 1.6 0.05 0.05

Tiêu chuẩn cơ lý

Mác thép Đặc tính cơ lý
Temp(oC) YS(Mpa) TS(Mpa) EL(%)
A36   ≥245 400-550 20
SS400   ≥245 400-510 21
Q235B   ≥235 370-500 26
S235JR   ≥235 360-510 26

Vai trò to lớn của thép hình I100x50x4.5x6m trong xây dựng

Với các công trình mang đặc điểm từ đơn giản cho đến phức tạp, đều áp dụng thép I100x50x4.5x6m là chính. Kích thước của sản phẩm có thể gia công dễ dàng. Theo đó, nhà thầu cũng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Công ty Kho thép Miền Nam phân phối các loại mác thép hình I100 đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng. Chứng nhận bởi Cục SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT NAM. Quan trọng nhất là giá thành rẻ & chúng tôi phân phối cho các đại lý lớn nhỏ tại toàn khu vực trên địa bàn các tỉnh Miền Nam

Thép I100x50x4.5x6m dân dụng còn mới, bảo quản tốt trong kho. Khâu sản xuất hiện đại nên sản phẩm ra đời sở hữu độ bền cao, chống lại sự gỉ sét tốt, không cong vênh, chịu tải lớn và tuổi thọ kéo dài.

Thep I Chinh Hang Gia Tot 1

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tại Kho thép Miền Nam

• Tại các tỉnh Phía Nam, quý vị sẽ được báo giá chính xác thông qua số lượng & khối lượng vật tư
  • Hiện nay, kho hàng của chúng tôi tập trung nhập hàng tại nhà máy thép lớn, vì thế quý khách hoàn toàn an tâm đến nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm
  • Tem nhãn sản phẩm được cấp phối cụ thể chi tiết – rõ ràng theo đúng quy cách của nhà máy.
  • Sắt thép sẽ được vận chuyển trực tiếp tới công trình trong thời gian ngắn
  • Chính sách đổi trả hàng nếu phát hiện sai độ dày kích thước: 097 5555 055 – 0909 936 937 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Khi mua thép hình I100x50x4.5x6m, bạn cần lưu ý gì?

Thép hình I100x50x4.5x6m là loại vật liệu quan trọng không thể thiếu trong xây dựng kết cấu mọi công trình hiện nay. Vì thế, để tránh mua phải hàng giả – kém chất lượng thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

• Nên ưu tiên chọn những đơn vị nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường lâu năm, độ uy tín cao
  • Thường xuyên tham khảo bảng giá sắt thép hình I100x50x4.5x6m tại nhiều đơn vị cung ứng khác nhau
  • Bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản, điều này sẽ giúp bạn chọn lựa vật liệu nhanh và có độ chính xác cao
  • Tra cứu nhà phân phối vật liệu xây dựng chính hãng tại các website
  • Tham khảo ý kiến của chủ công trình xây dựng đi trước.

Hashtag: #thepi200#thepi250#thepi300#thepi350#thepi400#thepi450#thepi500#thepi600#bangbaogiathephinhi#thephinhixaydung#giathephinhi#thepchui#bangbaogiathepchui#thephinhxaydung#thepi#baogiathepchui#thepixaydung