Cửa hàng khắc dấu tròn công ty uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa Hàng Khắc Dấu Tròn Công Ty Uy Tín, Giá Rẻ Tại Tphcm

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi số lượng công ty tại Tp.HCM là rất nhiều và mọi công ty, doanh nghiệp đều muốn khắc con dấu chất lượng để sử dụng lâu dài. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng văn bản hợp đồng. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ khắc dấu giá rẻ của cửa hàng Khắc Dấu Ái Ái.

Dấu Tròn Công Ty - Hộp Tròn

Thủ tục khắc dấu tròn công ty mới thành lập

Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu làm dấu tròn công ty, doanh nghiệp vui lòng xem qua các giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ là giấy phép kinh doanh, CMND/CCCD người đại diện pháp luật.

Bước 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu công ty. Tại TPHCM, Quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc Dấu Ái Ái để được tư vấn, khắc dấu phù hợp và chất lượng nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện con dấu bạn nên kiểm tra các thông tin trên con dấu như thông tin về khắc dấu mã số thuế công ty, tên công ty, địa chỉ..

Bước 4: Quý khách hàng mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi làm giấy phép kinh doanh để đăng ký và đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc và về đăng ký doanh nghiệp.

Cách đăng ký con dấu tròn công ty

Sau khi khắc xong dấu tròn công ty thì quý khách hàng, đối tác nên làm 2 bước tiếp theo để đăng ký con dấu với cơ quan quản lý kinh doanh và để chính thức đem con dấu tròn vào sử dụng.

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ: Doanh nghiệp tham khảo mẫu và thủ tục tại website: www. dpi.hochiminhcity.gov.vn/ đăng ký doanh nghiệp/ Chọn Thông báo mẫu con dấu.

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tuyến: Sau khi hoàn tất hồ sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến tại website dangkykinhdoanh.gov.vn/ dịch vụ công/ đăng ký doanh nghiệp trực tuyến/ đăng nhập vào hệ thống (trường hợp chưa có tài khoản đăng nhập doanh nghiệp chọn tài khoản mới để tạo tài khoản đăng nhập)/ chọn đăng ký doanh nghiệp/ chọn phương thức nộp hồ sơ/ chọn thông báo mẫu dấu và tiến hành nộp hồ sơ mẫu dấu.

Địa chỉ khắc con dấu tròn lấy liền

Con dấu tròn là một trong những con dấu quan trọng và thường xuyên sử dụng hàng ngày trong quá trình kinh doanh, hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng liên tục khiến cho con dấu phải đảm bảo chất lượng để tránh các trường hợp hư hỏng, mòn dấu, lỏng lẻo, ọp ẹp của con dấu.

Quy trình sửa đổi, làm mới con dấu tròn công ty sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy quý khách hàng, đối tác công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu khắc con dấu tròn công ty phải lưu ý các vấn đề sau:

– Nên lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín chất lượng

– Con dấu có thương hiệu tốt như Shiny, Trodat

– Không nên lựa chọn các địa chỉ giá rẻ

Liên hệ với Khắc Dấu Ái Ái, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế khắc dấu tròn công ty đẹp phù hợp và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của bạn.

Chúng tôi nhận khắc dấu và giao hàng tận nơi tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức và các tỉnh thành trong toàn quốc.

CỬA HÀNG KHẮC DẤU ÁI ÁI

E-Mail: dinhai2510@gmail.com