Chuyển nhà giá rẻ giá cạnh tranh

807Ab3938Ebfac3A7523Da1D6528322D

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ giá cạnh tranh Sài Gòn Thành Hưng:

Giá chuyển nhà vừa phải, không quá đắt.

Đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối khi vận chuyển.

Có đội xe tải đủ loại lớn nhỏ đề phù hợp từng nhà.

Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển.

Có bãi xe ở trên nhiều quận huyện để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhanh chóng 24/7.

Nhân viên tư vấn và chuyển dọn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Sài Gòn Thành Hưng có ưu điểm gì?

Đội ngũ xe tải cho thuê, phương thức nâng hạ hàng đa dạng, uy tín.

Xe với đầy đủ chủng loại, trọng lượng, kích thước, được bảo trì, sửa chữa, đăng kiểm thường xuyên, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Nâng hạ hàng bằng cẩu, xe nâng, ba lăng,…

Công ty trang bị hệ thống xe tải với tải trọng đa dạng, cùng đội ngũ công nhân viên trẻ, năng động và dày dạn kinh nghiệm.

Phương châm kinh doanh của Thành Hưng là tư vấn nhiệt tình, đưa ra những giải pháp, phương án vận chuyển thông minh, tiết kiệm và an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho quý khách.

Chuyển Nhà Giá Rẻ Giá Cạnh Tranh

Chi phí cho các vật dụng

Chi cho các vật dụng
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Trên đây là chi tiết chi phí vật dụng chuyển nhà giá rẻ.

807Ab3938Ebfac3A7523Da1D6528322D

Giá cước thuê xe tải

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí bốc xếp

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Mong rằng những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về cách báo giá chi tiết của từng hãng vận chuyển hiện nay.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM – Công ty chuyển nhà Thành Hưng

Như vậy là để bạn có thể căn cứ và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà TPHCM, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM.

– Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà TPHCM được thiết kế thùng kín chuyên dụng, có mui bạt thuận tiện cho việc xuống hầm tòa nhà và phát sinh thêm hàng hóa, tài sản mỗi khi di chuyển.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, cung cấp dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói chuyên nghiệp.

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe taxi tải chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà Thành Hưng cung cấp là dịch vụ tốt.

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật

Ai cũng biết, việc chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc.

Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh.

Dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói được cung cấp từ công ty Sài Gòn Thành Hưng có nhiều ưu điểm:

– Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc.

– Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý.

– Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

Khi cần đến chuyển dọn nhà, hãy để dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phục vụ tận tình cho bạn.

Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Công ty TNHH Sài Gòn Thành Hưng chuyên chuyển nhà giá rẻ

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Số Điện Thoại: 0329 349 479- 0934 449 479 (Zalo,Viber,Whats)

Email: dvvantaithanhhung24h@gmail.com