Chế tạo thành công máy phát điện sử dụng năng lượng sạch

Một tập đoàn ở bang Vigirnia, Mỹ tên là SkyBuilt đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời thành công dòng máy phát điện cao cấp sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

TAGS: MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINSMÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Máy phát điện sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên

Môt tập đoàn ở Mỹ là SkyBuilt đã nghiên cứu , phát triển và cho ra đời thành công dòng máy phát điện cao cấp sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng gió di động (MPS), chúng đều là những nguồn năng lượng sạch và không bao giờ cạn kiệt. MPS là một hệ thống gồm có những pa-nô thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời, hệ thống tuôc-bin nhỏ chạy được nhờ gió. Hơn thế nữa hệ thống MPS có ăcqui tích điện vào ban ngày để có thể cung cấp điện vào ban đêm để tránh những ảnh hưởng xấu của thời tiết (mưa gió, thiếu nắng, lặng gió) có thể xảy ra dẫn đến sự ngưng trễ của hệ thống.

Những máy phát điện công nghệ cao này có thể tách ra thành nhiều bộ phận, được gắn vào dù thả xuống những khu vực được định vị trước.

Đặc biệt là máy phát điện này chỉ cần từ hai đến ba người lắp ráp là có thể đi vào hoạt động ngay sau đó chỉ một vài giờ. Thật là tuyệt vời phải không?

Công suất hoạt động của loại máy phát điện này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển để có thể đạt tới sự tối ưu nhất trong những môi trường khắc nghiệt (lên tới 1500 kW điện), góp phần cung ứng những nhu cầu cấp thiết về điện khi xảy ra các tình huống khẩn cấp khó lường xảy ra ảnh hưởng tới cục bộ mạng điện của khu vực như thảm họa thời tiết như: thiên tai, hạn hán, lũ lụt, khủng bố….

Đây quả là thông tin rất đáng mừng cho thế giới công nghệ ngày này, sự phát triển cấp tiến của khoa học đang đem lại lợi ích to lớn cho con người!

Hy vọng trong tương lai không xa loại máy phát điện công nghệ cao sử dụng năng lượng sạch này sẽ sớm được đưa về sử dụng tại Việt Nam.

Chế Tạo Thành Công Máy Phát Điện Sử Dụng Năng Lượng Sạch

Máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời
Máy phát điện năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào,giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng, tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường, cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt, không gây tiếng ồn, độ bền từ 15 – 20 năm.

Khi có ánh nắng hệ thống phát điện, bộ điều khiển sạc sẽ sạc điện vào hệ thống ắc quy trữ. We found that the synthesized blue https://clickmiamibeach.com/ light-irradiated silver nanoparticles had a better skin moisturizing ability than commercially available moisturizers. Điện từ ắc quy sẽ được chuyển từ một chiều thành xoay chiều đưa tới các thiết bị sử dụng. Ngoài việc “chữa cháy” khi mất điện, máy phát điện dân dụng năng lượng mặt trời có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình, nhất là những tháng hè nắng gắt. Với hộ gia đình dùng các thiết bị bình thường có thể lắp loại 300W, giá khoảng 40 triệu, sẽ cung cấp 2kWh điện/ngày, tức bằng khoảng 1/5 nhu cầu điện của một hộ gia đình 5-8 người. Hệ thống này sẽ giảm 1/3 chi phí tiền điện trong những tháng cao điểm…

Hạn chế lớn nhất của loại máy phát điện năng lượng mặt trời là phụ thuộc vào thời tiết, vì máy chỉ phát điện khi có nắng. Bởi vậy, nên lắp máy ở những nơi có thể thu được nhiều ánh sáng mặt trời, tránh cây cối, nhà cao tầng… Để máy đạt hiệu suất cao nhất, hàng tháng bạn nên bảo dưỡng lau rửa các lớp bụi bẩn bám lên bề mặt của tấm pin mặt trời. Bên cạnh đó cần kiểm tra thường xuyên bộ kích điện – thành phần quan trọng của hệ thống năng lượng mặt trời. Đây là một thiết bị biến đổi điện áp một chiều của bình ắc quy thành điện áp xoay chiều có tần số phù hợp với lưới điện Việt Nam đang sử dụng là 220V, 50Hz. Bộ kích điện được thiết kế với nhiều loại công suất 300-10kVA có thể sử dụng cho từng thiết bị hay cả hệ thống điện trong gia đình.

Máy phát điện tổng hợp

Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XNK VÕ GIA

Trụ sở chính: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12
ĐT: (028) 6259 4902 – Hotline: 0938.595.888
Kho và xưởng: 990 Quốc Lộ 1A, P Thanh Xuân , Q12, TPHCM
Hotline: 0909 968 122 – 0938.595.888 (Mr Qúy)
Chi nhánh 1: 14 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q.7, TP HCM
ĐT: (028) 3735 5371 – Hotline: 0983.575.864
Chi nhánh 2: 43 ĐƯỜNG 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2
ĐT: (028) 3735 5368 – Hotline: 0938.149.009
Chi nhánh tại Đà Nẵng: 464 Lê Văn Hiến, Q Ngũ Hành Sơn,, TP. Đà Nẵng