Cát vàng hạt lớn tư vấn nhiệt tình

90E06F7036F11E4C5E1D5A0A5Bfb9379

Cát vàng hạt lớn tư vấn nhiệt tình.

Thông tin báo giá cát vàng xây dựng cùng một số loại cát xây dựng khác của công ty chúng tôi.

Cát bê tông là loại cát xây dựng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Cát có độ lớn từ 1.5 mm trở lên. Cát bê tông có độ sạch tuyệt đối, không lẫn tạp chất, đạt chuẩn để kết cấu kê tông luôn đảm bảo. Chỉ cần dùng mắt thường phân biệt theo tiêu chí trên là được.

Công ty Nam Thành Vinh chuyên cung cấp báo giá cát xây dựng các loại : cát san lấp, cát bê tông, cát vàng, cát xây tô, tư vấn báo giá hotline: 093.1919.888

Giá cát bê tông thường xuyên thay đổi, mặc dù sự thay đổi là không nhiều cho 1 đơn vị cát nhưng tính trên tổng thể công trình thì sự thay đổi này cũng là đáng lưu tâm, nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp số điện thoại phía trên để được báo giá chính xác và tư vấn những vấn đề khúc mắc.

Hy vọng mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua.

CÔNG TY TNHH THÉP NAM THÀNH VINH

Địa chỉ : 99/3 Nguyễn Hữu Dật – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú

Tel: 093.1919.888 – 08 6658 1666

Fax: 08 3526 8694

Email: info@namthanhvinh.vn

Kho hàng 1: 28/10 Phan Đình Giót – P.11 – Q.Tân Bình – HCM.

Kho hàng 2: 73b Tôn Thất Thuyết – P16- Q.4 – HCM.

Kho hàng 3: 151/4 Nguyễn Văn Trỗi -P11- Q.Phú Nhuận – HCM.

Kho hàng 4: 57 CN 10 – KCN Tân Bình – Q. Tân Bình – HCM.

90E06F7036F11E4C5E1D5A0A5Bfb9379

Cát được sử dụng nhiều trong xây dựng

• Cát tạo khuôn là cát được làm ẩm bằng nước hay dầu và sau đó tạo hình thành khuôn để đúc khuôn cát. Loại cát này phải chịu được nhiệt độ và áp suất cao, đủ xốp để thoát khí và có kích thước hạt nhỏ, mịn, đồng nhất, không phản ứng với kim loại nóng chảy.
  • Là một trong các thành phần chủ yếu để sản xuất thủy tinh.
  • Cát được sử dụng trong việc tạo cảnh quan như tạo ra các ngọn đồi và núi nhỏ, chẳng hạn trong xây dựng các sân golf.
  • Cát được dùng để cải tạo các bãi tắm.
  • Các bao cát được dùng để phòng chống lũ lụt và chống đạn.
  • Xây dựng lâu đài cát cũng là một hoạt động khá phổ biến. Có nhiều cuộc thi về nghệ thuật xây dựng các lâu đài cát.

Phân loại và sàng lọc cát

• Cát đã phân loại bằng sàng lọc cũng được dùng như là một vật liệu mài mòn trong đánh bóng bề mặt bằng phun cát áp lực cao hay trong các thiết bị lọc nước.
  • Các xí nghiệp sản xuất gạch ngói có thể dùng cát làm phụ gia để trộn lẫn với đất sét và các vật liệu khác trong sản xuất gạch.
  • Cát được sử dụng trong xây dựng và làm đường giao thông như là vật liệu tạo nền móng và vật liệu xây dựng trong dạng vữa (cùng vôi tôi hay xi măng).
  • Một vài loại cát (như cát vàng) là một trong các thành phần chủ yếu trong sản xuất bê tông.
  • Cát đôi khi dược trộn lẫn với sơn để tạo ra bề mặt ráp cho tường và trần cũng như sàn chống trượt trong xây dựng.
  • Các loại đất cát thích hợp cho một số loại cây trồng như dưa hấu, đào, lạc cũng như là vật liệu được ưa thích trong việc tạo nền móng cho các trang trại chăn nuôi bò sữa vì khả năng thoát nước tốt của nó.
  • Hoạt hình cát là một kiểu nghệ thuật biểu diễn và là công cụ kỹ thuật để sản xuất phim hoạt hình.

Thông tin về cát vàng hạt lớn cung cấp đến khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển hùng hậu sẽ  đáp ứng nhanh yêu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ GHI CHÚ
1 Cát xây tô   380.000  CÓ VẬN CHUYỂN
2 Cát bê tông loại 1   580.000   CÓ VẬN CHUYỂN
2 Cát bê tông loại 2   470.000   CÓ VẬN CHUYỂN
3 Đá 1 x 2 (đen)   270.00   CÓ VẬN CHUYỂN
4 Đá 1 x 2 (xanh)   450.000   CÓ VẬN CHUYỂN
5 Đá mi bụi   230.000   CÓ VẬN CHUYỂN
6 Đá 0 x 4   240.000   CÓ VẬN CHUYỂN
7 ĐÁ 4 X6   350.000   CÓ VẬN CHUYỂN
8 Cát San Lấp   160.000   CÓ VẬN CHUYỂN

Thông tin về cát vàng hạt lớn

Cát vàng hạt có nhiều kích cỡ khác nhau từ cát vàng hạt bé, hạt trung cho đến hạt lớn. chúng tôi cung cấp cát vàng hạt với đầy đủ kích cỡ.

Với thiết bị lọc cát và rửa cát chuyên dụng, hiện đại công ty chúng tôi đảm bảo cát vàng hạt có chất lượng tốt nhất sạch nhất được phân loại rõ ràng không bị pha lẫn bùn bẩn tạp chất.

Trong xây dựng công trình hiện nay có 2 loại cát được sử dụng thông dụng nhất như : cát hạt vàng, cát hạt đen.

Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta đặt hàng từ bãi cát chuyển về công trình.

Giá cát xây dựng hôm nay

Hiện tại ngoài cát vàng xây dựng, Nam Thành Vinh chuyên cung cấp vật  liệu xây dựng các loại phục vụ tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp và báo giá chính xác theo từng ngày các loại vật liệu :

–  Giá sắt thép xây dựng : giá thép Pomina , giá thép Việt Nhật, giá thép Miền Nam.

–  Giá đá xây dựng : giá Đá 4×6, giá Đá 1×2, giá đá (xanh đen),giá Đá 1×2.

–  Giá cát các loại : giá cát xây tô , giá cát bê tông rửa, giá cát san lấp.

–  Giá gạch ống các loại : giá Gạch ống TUYNEL Bình Dương , giá  Gạch ống Đồng Nai.

– Giá xi măng các loại : giá xi măng FICO, giá Xi măng Thăng Long, giá xi măng Sao Mai (Hocim) pc 40, giá xi măng Hà Tiên đa dụng Pc 40.

Thông tin liên quan :

Cát vàng xây dựng cập nhật tin mới nhất.