Các tuyến xe Hà Nội đi Hải Phòng – Giá rẻ chỉ từ 900k

Các tuyến xe Hà Nội đi Hải Phòng – Giá rẻ chỉ từ 900k được nhiều người chọn lựa nhất. Taxiphucha.com chúng tôi xin liệt kê bên dưới để các bạn có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng nhất

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

✅ Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ Các tuyến xe Hà Nội đi Hải Phòng – Giá rẻ chỉ từ 900k.
Taxi nội bài Phúc Hà ⭐ An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7.
Taxi đường dài ⭐ Xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐ Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐ Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Loại xe

Tiện chuyến

1 chiều

1 ngày

Xe 5 chỗ

1.500.000

1.900.000

Xe 7 chỗ

1.100.000

1.600.000

2.100.000

Xe 16 chỗ

1.400.000

1.900.000

2.400.000

Xe trên 16 chỗ Liên hệ 0911.73.72.71 – CSKH: 0869.972.679

Các tuyến xe Hà Nội đi Hải Phòng – Giá rẻ chỉ từ 900k

Xe khách Anh Huy Đất Cảng

• Xuất phát: Bến xe (BX) Giáp Bát <-> BX Lạc Long, BX Yên Nghĩa <-> BX Lạc Long
  • Giá vé: 80.000đ/vé/ người
  • Chuyến sớm nhất là 5h và muộn nhất là 11h20 ở cả 2 bến.
  • Tần suất: 80 chuyến 1 ngày.

Cac-Tuyen-Xe-Ha-Noi-Di-Hai-Phong

Xe xuất phát theo lộ trình sau:

BX Giáp Bát – Pháp Vân – Cầu Thanh Trì – đường cao tốc – Đường 10 – Quán Toan – BX Lạc Long.

BX Yên Nghĩa – Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long – Cầu Thanh Trì – đường cao tốc – Đường 10 – Quán Toan – BX Lạc Long.

Ngoài lộ trình đường cao tốc trên, xe còn chạy theo đường 5 cũ như sau:

BX Giáp Bát – Pháp Vân – cầu Thanh Trì – đường 5 cũ – Quán Toan -Bx Lạc Long.

Bx Yên Nghĩa – Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long – cầu Thanh Trì – đường 5 cũ – Quán Toan -Bx Lạc Long.

Tin liên quan: Taxi nội bài , Taxi gia đình, Đặt xe sân bay, Taxi đường dài, Taxi liên tỉnh giá rẻ

Xe khách Ô Hô

• Xuất phát: tại các bến xe Gia Lâm, Yên Nghĩa
  • Giá vé: 80.000đ/vé/người
  • Tần suất: 112 chuyến/ ngày/ 15p/ chuyến.
  • Chuyến sớm nhất ở bến Yên Nghĩa là 5h25 và muộn nhất là 18h45. Đối với chiều BX Lạc Long-> Yên Nghĩa là 4h35 và muộn nhất là 17h50.
  • Chuyến sớm nhất ở bến Gia Lâm -> Lạc Long là 6h10, muộn nhất là 19h40. Chiều Lạc Long -> Yên Nghĩa vào khung giờ 4h20 và 17h50.

Ngoài về bến Lạc Long, Ô Hô còn có các tuyến xe về huyện như: Vĩnh Bảo, Quý Cao và có xe chạy về Hòa Bình.

Xe khách Hoàng Long

• Xuất phát: BX Nước Ngầm -> BX Niệm Nghĩa
  • Giá vé: 100.000đ/vé/người
  • Xe chạy từ 6h30 đến 19h30 hàng ngày tại cả 2 đầu bến.
  • Tần suất: đối với xe Express tần suất khoảng 20 chuyến/ngày/1 giờ/chuyến. Đối với xe đỏ chạy tuyến quốc lộ cũ khoảng 42 chuyến/ngày/20 phút/chuyến, và xuất bến Nước Ngầm ở vào phút thứ 40 trong giờ. Giờ xuất bến tại bến xe Niệm Nghĩa là ở phút thứ 25 trong giờ.

Lộ trình di chuyển:

Xe đỏ : BX Nước Ngầm –  Đường Pháp Vân – Vành đai 3 (Yên Sở) – Cầu Thanh Trì – QL5A – Hưng Yên – Hải Dương – Ngã tư Metro HP – Tôn Đức Thắng – Ngã tư An Dương HP – Trần Nguyên Hãn – BX Niệm Nghĩa HP

Xe trắng Express : BX Nước Ngầm Hà Nội – Đường Pháp Vân – Vành đai 3 (Yên Sở) – Cầu Thanh Trì – Cao Tốc 5B – 353 Đồ Sơn – BX Niệm Nghĩa

Xe khách Hải Âu

• Xuất phát: BX Gia Lâm <-> BX Niệm Nghĩa
  • Giá vé: từ 80.000 đến 100.000đ tùy vào địa điểm đến.
  • Xe chạy từ 5h đến 20h30
  • Tần suất 15-20 phút/chuyến

Lộ trình từ BX Gia Lâm <->  Hải Phòng

Lộ trình đường cao tốc: BX Gia Lâm- đường 5 cũ – cao tốc Thanh Trì – cao tốc An Lão – đường 10 – ngã tư Quán Toan- đường 5 cũ – bến xe Thượng Lý- Trần Nguyên Hãn- Nguyễn Văn Linh – Bến xe Cầu Rào (Niệm Nghĩa).

Lộ trình đường 5 cũ: Hà Nội – Cầu Chui – Như Quỳnh – Chợ đường cái- Phố Nối – Quán Gỏi – Ghẽ – Lai Cách – Bến Hàn – Tiền Trung – Cầu Lai -Lai Khê – Phạm Xá – Phú Thái – Dụ Nghĩa.

Ngoài những xe kể trên còn rất nhiều xe khách chạy tuyến Hà Nội <-> Hải Phòng khác như: Công ty CPĐT Vinamotor, HTX vận tải Quang Vinh, Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Ngân, Công ty TNHH Xuân Sơn, Công ty TNHH VT Bus – Hải Phòng, xe khách Hải Phòng, ….