Các Bài Văn Khấn Văn Phòng Theo Tục Lệ Người Việt Nam

Các Bài Văn Khấn Văn Phòng Theo Tục Lệ Người Việt Nam. Dưới đây là những bài văn khấn dành cho những người làm ăn, cụ thể là văn khấn dành cho các chủ doanh nghiệp, thủ trưởng văn phòng.

Văn khấn lễ cũng chuyển văn phòng mới, văn khấn lễ cũng ngày rằm, mồng một tại văn phòng công ty.

Cúng lễ vào ngày lễ tết là tập tục của người Việt. Bày lễ vật cúng để tỏ lòng với các vị thần linh, thổ thần và cầu mong sự may mắn, làm ăn thuận lợi.

Mâm Đồ Lễ Cúng Về Nhà Mới

1. Văn khấn chuyển văn phòng mới: lễ cúng vào văn phòng mới

Ông cha ta có câu “Có kiêng có lành”, chính vì vậy khi chuyển văn phòng sang địa chỉ mới bạn nên làm lễ cúng thần linh ở đó để họ phù hộ cho công ty làm ăn phát đạt trong thời gian tới 

Văn khấn nơi công sở bao gồm cả bài văn khấn trong lễ chuyển văn phòng mới. Công ty vận tải Xá Lợi xin gợi ý cho bạn bài văn khấn dưới đây theo đúng tục lệ của người Việt:

Con Nam Mô Ai Di Đà Phật (3 Lần) Con Kính Lạy Quan Đương Niên Hành Khiển Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần; Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị  Đại Vương; Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân Chư Vị Tôn Thần; Các  Thần Linh Cai Quản Ở Trong Khu Vực Này.

Hôm Nay Là Ngày….. Tháng……. Năm…… Con Tên Là……… Sinh Niên……… Hiện Nay Ngụ Tại………….

Con Thành Tâm Sửa Biện Hương Hoa Lễ Vật, Các Thứ Cúng Dâng Bày Ra Trước Án. Bởi Vì Con Có Xây Cất (Hoặc “Thuê Được”) 1 Ngôi Văn Phòng/ Văn Phòng Ở Tại Xứ Này Là….. (Ghi Địa Chỉ Nơi Đó). Hôm Nay, Con Muốn Khai Trương Khởi Đầu Việc Kinh Doanh (Hoặc Sản Xuất) Phục Vụ Nhân Sinh, Mại Mãi Tài Vật Giúp Cho Sinh Hoạt. Do Đó, Con Chọn Được Ngày Lành Tháng Tốt Và Sắm Sanh Lễ Vật, Cáo Yết Tôn Thần, Dâng Cúng Bách Linh, Con Cúi Mong Các Thần Linh Soi Xét.

Con Thành Tâm Kính Mời Quan Đương Niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, Cùng Các Ngài Địa Chúa Long Mạch, Và Tất Cả Thần Linh Cai Quản Ở Trong Khu Vực Này.

Con Cũng Cúi Xin: Thương Xót Cho Con Giáng Lâm Trước Án, Chứng Giám Lòng Thánh Thụ Hưởng Lễ Vật, Độ Cho Con Được Buôn Bán Hanh Thông, Làm Ăn Thuận Lợi, Lộc Tài Vượng Tiến, Nhân Sự Bình An. Bốn Mùa Không Hạn Ách Tai Ương, Tám Tiết Có Điềm Lành Tiếp Ứng, Cầu Gì Cũng Được, Nguyện Gì Cũng Thành.

Con Lại Mời Các Vị Tiền Chủ, Hậu Chủ, Cùng Chư Hương Linh Y Thảo Phụ Mộc Phảng Phất Ở Trong Khu Vực Này, Xin Hãy Tới Đây Để Chiêm Ngưỡng Tôn Thần, Thụ Hưởng Lễ Vật, Phù Trì Tín Chủ Vận Đáo Hanh Xương, Tài Lộc Như Gió Mây Tập Hội.

Dãi Tấm Lòng Thành, Con Cúi Xin Chứng Giám. Cẩn Cáo !

Xem thêm: 7+ Những Điều Kiêng Kỵ Khi Nhập Trạch, Về Nhà Mới Không Được Bỏ Qua

2. Văn khấn ngày rằm, mùng 1 tại nơi công sở cúng tại nơi làm việc

 Trong các Bài Văn Khấn Văn Phòng Theo Tục Lệ nơi công sở thì văn khấn ngày rằm và mùng 1 được sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy, bài văn khấn dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn khi cúng lễ vào những ngày lễ này:

Nam Mô A-Di-Đà Phật! (3 Lần, 3 Lạy)

Con Lạy Chín Phương Trời, Mười Phương Chư Phật, Chư Phật Mười Phương.

Con Kính Lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư Vị Tôn Thần.

Con Kính Lạy Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng, Ngài Bản Xứ Thổ Địa, Ngài Bản Gia Táo Quân Cùng Chư Vị Tôn Thần.

Tín Chủ (Chúng) Con Là: ………………………………………..

Đang Làm Việc Tại Địa Chỉ………………………………………. ……………………..

Hôm Nay Là Ngày Rằm Tháng…Năm… Tín Chủ Con Lòng Thành, Sửa Sang Hương Đăng, Sắm Sanh Lễ Vật, Dâng Lên Trước Án.

Chúng Con Kính Mời Ngày Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương, Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa, Ngài Bản Gia Táo Quân, Ngũ Phương, Long Mạch, Tài Thần. Cúi Xin Các Ngài Linh Thiêng Nghe Thấu Lời Mời, Giáng Lâm Trước Án, Chứng Giám Lòng Thành Thụ Hưởng Lễ Vật.

Tín Chủ Con Lại Kính Mời Ông Bà Tiền Chủ, Hậu Chủ Tại Về Hưởng Lễ Vật, Chứng Giám Lòng Thành Phù Hộ Độ Trì Cho Công Ty Chúng Con Được Vạn Sự Tốt Lành, Buôn Bán Hanh Thông, Làm Ăn Thuận Lợi, Lộc Tài Vượng Tiến, Cầu Gì Được Nấy, Nguyện Gì Cũng Thành.

Chúng Con Lễ Bạc Tâm Thành, Trước Án Kính Lễ, Cúi Xin Được Phù Hộ Độ Trì.

Nam Mô A-Di-Đà Phật! (3 Lần, 3 Lạy)

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Việc thu mua phế liệu không đơn giản, đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng phế liệu và quy trình vận chuyển, xử lý phế liệu đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc thu mua phế liệu và các quy trình liên quan đến việc sử dụng phế liệu.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Để thu mua phế liệu đúng cách, chúng ta cần tìm kiếm và lựa chọn các nguồn phế liệu đáng tin cậy. Các nguồn phế liệu phổ biến nhất bao gồm các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, các cửa hàng bán lẻ, các tổ chức và cá nhân bán phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.