?️ Báo giá thép hôm nay ? Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
?️ Vận chuyển tận nơi ? Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
?️ Đảm bảo chất lượng ? Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
?️ Tư vấn miễn phí ? Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
?️ Hỗ trợ về sau ? Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Bảng giá thép ống xây dựng độ dày 0.9mm, 1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.8mm tại Sáng Chinh Steel để cho khách hàng có cơ hội mở rộng sự chọn lựa hơn

Đặc điểm thi công xây dựng mỗi công trình là khác nhau, chính vì thế tùy vào chủng loại và số lượng mà báo giá sẽ có sự thay đổi nhất định. Để tham khảo thông tin mỗi ngày, mời bạn truy cập vào website điện tử: tonthepsangchinh.vn

Nut Download

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ barem các loại sắt thép hiện đang thịnh hành nhất hiện nay bằng cách ấn nút download

Bang-Bao-Gia-Ong-Thep

Thép ống kẽm/ ống kẽm nhúng nóng với nhiều ứng dụng thực tiễn

Công trình xây dựng kiến trúc ngày nay càng trở nên đa dạng. Do đó, sản xuất thép ống kẽm/ ống kẽm nhúng nóng cũng được phân loại khác nhau

Sản phẩm nhận biết dễ dàng là có dạng cây, hai đầu hình tròn. Ứng dụng nhiều trong đời sống để làm ống dẫn nước tại các khu xí nghiệp, nhà ở, chung cư cao tầng,… Chúng chịu được áp lực cao ở mọi môi trường, chống ăn mòn bên ngoài tốt

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều ưu điểm khác như để làm angten, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng…..

Thép ống mạ kẽm đối với các hộ gia đình dùng để làm giàn giáo, móc phơi quần áo, giường ngủ,..

Bang-Bao-Gia-Ong-Thep-Hcm

Đề cập chi tiết về những thông tin bao gia ong thep xay dung với nhiều quy cách sẽ giúp bạn có thêm sự chọn lựa tốt hơn. Chúng tôi sẽ phân phối nguồn hàng tận nơi, kèm theo các linh kiện lắp đặt phụ trợ. Đội ngũ lái xe thông thuộc nhiều tuyến đường sẽ đẩy nhanh thời gian vận chuyển

Hotline: 0949 286 777 – 0937 200 900 – 0907 137 555 – 097 5555 055 – 0909 936 937

Gia Thep Ong Ma Kem

Xem nhanh báo giá bằng file chữ

[table id=12 /]

Các tiêu chuẩn phổ biến khi nói về thép ống mạ kẽm?

Thép ống mạ kẽm xây dựng được định nghĩa một cách đơn giản là dạng thép được đúc kết thành một khối liền mạch. Sản phẩm ra đời ngày sau quá trình ép phôi thép sau khi luyện kim.

Trước khi tung ra thị trường thì thép ống mạ kẽm phải đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Ống thép có chiều dài đặc trưng: 6m, 12m

– Nhập khẩu từ nước ngoài hay sản xuất từ trong nước: Việt Nam,Hài Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan,..

– Những tiêu chuẩn quan trọng cần phải đạt là: ASTM A106, A53, A213-T22, X52, X42, A213-T91 ,A213-T23,..

– Đường kính đạt tiêu chuẩn: Phi 10 – phi 610.

– Nhập hàng chính hãng từ các nhà máy tại: Việt Nam,Hài Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,..

Ứng dụng đa dạng trong đời sống vì sản phẩm có nhiều ưu điểm

– Độ bền: Vì ống thép được mạ thêm một lớp kẽm bên ngoài nên sẽ có độ bền rất lớn. Thành mỏng với cấu trúc rỗng, cùng với trọng lượng tương đối nhẹ. Khả năng chống ô xy hóa cực kì tốt. Tất cả mọi dạng thời tiết điều có thể sử dụng được

Độ bền vững của công trình sẽ đạt tiêu chí như yêu cầu

– Chống ăn mòn: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ, đáp ứng mọi tiêu chí nghiêm ngặc nhất. Nên được sử dụng nhiều ở những nơi ngập mặn, ven sông, đất bị nhiễm phèn,.. Tuổi thọ của thép không sợ bị thuyên giảm

– Lắp đặt dễ dàng: Rất dễ dàng vì như đã nói ở trên, sản phẩm cấu tạo rỗng ruột nên trọng lượng nhẹ hơn các loại sắt thép khác. Tính bền cao nên chi phí bảo trì sau này cũng không quá tốn kém. Lắp đặt liên kết dễ với các loại vật tư khác

Tôn thép Sáng Chinh nói về ưu điểm của bảng báo giá

• Giúp cho khách hàng xác định chi phí chính xác thông qua chủng loại, độ dày và số lượng cần thiết
  • Khách hàng kiểm tra chất lượng của sản phẩm, số lượng thép đã đặt hàng trước khi thanh toán
  • Tôn thép Sáng Chinh chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao
  • Báo giá ống thép xây dựng kê khai chi tiết gồm thuế VAT 10%, cũng như phí vận chuyển dịch vụ
  • Hợp đồng kê khai đầy đủ về các điều mục, quyền lợi của 2 bên được đảm bảo tốt nhất
  • Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh 24/7

Thép ống xây dựng độ dày 0.9mm, 1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.8mm tại Sáng Chinh Steel giá tốt, nhập hàng chính hãng

Mỗi ngày thị trường vật liệu xây dựng luôn có nhiều chuyển biến, nhưng Sáng Chinh Steel vẫn giữ nguyên quan điểm: không nâng giá bán, không ép giá,… Chúng tôi được người tiêu dùng bình chọn là đại lý bán lẻ sắt thép chính hãng cho những công trình có nhu cầu sử dụng . Làm việc đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Dịch vụ năng động, cập nhật tin tức điều đặn về báo giá ống thép mạ kẽm chính xác, chuyên viên bán hàng nhiệt tình. Xin hân hạnh phục vụ Quý khách !

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ có tiềm năng. Được thành lập nên trong bối cảnh tình hình vật liệu thị trường thay đổi liên tục, giá cả bất ổn định

Sự chuyển động không ngừng về báo giá ống thép mạ kẽm sẽ làm tâm lý của khách hàng cực kì hoang mang. Nắm bắt được những điều đó, nên công ty đã cố gắng không ngừng ổn định mức giá hợp lý nhất. Để phục vụ một cách chất lượng nhất đặc biệt về sản phẩm này. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giúp mọi khách hàng của mình an tâm về mặt chất lượng

Tại khu vực TPHCM cũng như là các tỉnh thành Phía Nam, Tôn thép Sáng Chinh là công ty phân phối và bán các sản phẩm sắt thép với chất lượng vượt trội, mẫu mã thép rất đa dạng. Các đặc tính của sắt thép đã qua quá trình thử nghiệm. Với mẫu mã phong phú từ thép hình, thép ống, thép hộp cho đến xà gồ, thép cuộn, tôn các loại,…

Công Ty Tôn thép Sáng Chinh