Bảng giá rẻ thép hình tại TPHCM

Thép Hình Chữ U

Bạn đang dự định xây nhà ở dân dụng nhà ở, bạn là đơn vị nhà thầu các công trình lớn. Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho nhà ở hay công trình xây dựng của mình. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng lớn uy tín có đủ tiềm lực để cung cấp. Công ty Mạnh Hà Steel, vì chúng tôi là đơn vị cung cấp thép hình xây dựng uy tín lâu năm, được hơn 500 nhà thầu tin tưởng đặt hàng thường xuyên, có đủ tiềm lực để cung cấp số lượng lớn. Lấy càng nhiều giá càng tốt. Yên tâm về giá cả.

Công ty Mạnh Hà Steel cập nhật giá thép hình chữ U hàng ngày chính sác nhất cho khách hàng tham khảo. Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay thì tình hình về nhu cầu sắt thép xây dựng ngày càng lớn đặc biệt là sắt thép hình. Sắt thép hình với hình dạng riêng biệt khác nhau sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí, hời gian trong việc thi công các công trình yêu cầu về độ khó phù hợp.

Thép Hình U Xây Dựng, Thep Hinh U Xay Dung

Bảng giá thép hình chữ U cập nhật mới nhất cho khách hàng tham khảo

Bảng Báo Giá Thép Hình U,I,H; Bang Bao Gia Thep Hinh U,I,H

Chú ý:

– Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Có xe vận chuyển hàng đến tận nơi giao cho khách hàng cả ở trong nội thành, ngoại thành và các tỉnh.

– Công ty hoạt dộng với phương châm khách hàng là trên hết , hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng.

– Hình thức phương thức thanh toán linh hoạt nhanh gọn: chuyển khoản hay tiền mặt

Tham khảo thêm các bảng báo giá thép hình khác:

Quy cách của thép hình chữ U

Bảng Tra Quy Cách, Trọng Lượng Thép Hình U

Thép Hình U, Chuyên Cung Cấp Thép Hình Các Loại

Cách thông thông số kỹ thuật thép hình chữ U

Thép hình chữ U có nhiều kích thước hình dạng dộ lớn khác nhau như U50, U65, U80, U100, U120, U150, U160, U200, U250, U300, U400. Mỗi kích thước sẽ thích hơp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài kích thước khác nhau, thì sản phẩm thép U cũng có khối lượng và đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật của từng công trình mà quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm thép hình U riêng nhằm đảm bảo chất lượng công trình được an toàn cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công.

Mác thép CT3 của Nga được sản xuất theo tiêu chuẩn GOST 380-88.

Mác thép SS400 của Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn SB410, JIS G3101, 3010.

Mác thép A36 của Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn ATSM A36.

Mác thép SS400, Q235B của Trung Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn SB410, JIS G3101, 3010.

Chính sách ưu đại của công ty đối với khách hàng.

• Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 1h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi chưa có số lượng cụ thể.
  • Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy giành cho đại lý và các cửa hàng.
  • Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
  • Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng _ Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

CÔNG TY TNHH SX TÔN THÉP MẠNH HÀ

• Trụ sở chính: 550 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, HCM
  • Kho 1: Lô 8, Đường Song Hành, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tphcm